30-มี.ค.-17
30-มี.ค.-17
30-มี.ค.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นทั่วโลกขยับขึ้นได้ต่อในการซื้อขายวานนี้บนความหวังว่าการปฏิรูประบบภาษีของสหรัฐฯจะยังเดินหน้าได้ต่อไป แม้ว่า Dow Jones จะย่อตัวลงเล็กน้อย แต่ S&P 500 และ Nasdaq ยังปิดในแดนบวกได้นำโดย Amazon ที่เพิ่มขึ้นโดดเด่น 2.1% ส่วนการประกาศเริ่มกระบวนการ Brexit อย่างเป็นทางการของอังกฤษไม่ได้สร้างความกังวลต่อนักลงทุน หลังดัชนี Stoxx 600 ปิดเพิ่มขึ้น 0.3% และ FTSE 100 ของอังกฤษก็สามารถขยับขึ้น 0.4% ฝั่งเอเชียขยับตัวในกรอบแคบๆเช่นกันโดยมีเพียงบางตลาดเท่านั้นที่ปิดในแดนลบ แต่ราคาน้ำมันดิบพุ่งขึ้นโดดเด่น 2.4% หลังสต๊อกน้ำมันเพิ่มขึ้นน้อยกว่าคาด

29-มี.ค.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นทั่วโลกวานนี้พร้อมใจกันปรับตัวขึ้น ดัชนี Dow Jones หยุดการย่อตัวลง 8 วันทำการได้สำเร็จ โดยวานนี้สามารถปรับตัวขึ้นได้ 0.7% เท่ากับดัชนี S&P 500 หนุนโดย Apple ที่ดีดตัวขึ้นแรงกว่า 2% ทั้งนี้นักวิเคราะห์ยังมีมุมมองแตกต่างกันหลังการผลักดัน TrumpCare ล้มเหลว โดยบางกลุ่มเชื่อว่าความเชื่อมั่นในตัวทรัมป์นั้นลดลงทำให้อัพไซด์ของตลาดหุ้นสหรัฐฯมีจำกัด ตลาดหุ้นยุโรปฟื้นตัวเช่นกันโดย Stoxx 600 ขยับขึ้น 0.6% ก่อนหน้าการแถลงออกจากสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการของอังกฤษในวันนี้ ฝั่งเอเชียดัชนีที่ปรับตัวลงแรงก่อนหน้าเช่นญี่ปุ่นและฮ่องกงสามารถฟื้นตัวได้ดีเช่นเดียวกัน

28-มี.ค.-17
27-มี.ค.-17
23-มี.ค.-17
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด