26-พ.ค.-17
26-พ.ค.-17

Daily Express - S&P 500 และ Nasdaq ปิดทำระดับสูงสุดใหม่ได้อีกครั้งหลังขยับขึ้นต่อเนื่อง 6 วันทำการ หุ้นเทคโนโลยีและสินค้าฟุ่มเฟือยปรับตัวขึ้นโดดเด่น แต่หุ้นกลุ่มพลังงานทรุดตัวแรงตามราคาน้ำมันดิบ ทั้งนี้มูลค่าการซื้อขายยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 5 วันทำให้การปรับตัวขึ้นรอบนี้ไม่แข็งแกร่งมากนัก ระยะสั้นจึงอาจมีแรงขายทำกำไรได้ก่อนที่จะแกว่งตัวขึ้นได้อีกครั้ง ฝั่งยุโรป STOXX Europe 600 ปิดในแดนลบด้วยการอ่อนตัว 0.06% แต่มูลค่าการซื้อขายค่อนข้างต่ำเนื่องจากธนาคารในเยอรมนีและฝรั่งเศสปิดทำการ เอเชียหลายตลาดดีดตัวขึ้นแข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นจีน ฮ่องกง H-Share อินเดียและเกาหลีใต้ที่ขยับขึ้นได้มากกว่า 1% อย่างไรก็ตามราคาน้ำมันดิบทรุดตัวหนักเกือบ 5% ตอบรับต่อผลการประชุมของ OPEC ที่ขยายเวลาการลดกำลังการผลิตออกไปตามที่ตลาดคาดไว้

25-พ.ค.-17
24-พ.ค.-17
23-พ.ค.-17
22-พ.ค.-17
22-พ.ค.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นสหรัฐฯและยุโรปในวันศุกร์ฟื้นตัวจากแรงขายทำกำไร แม้ประเด็นเรื่องทรัมป์กำลังถูกจับตาดูอย่างใกล้ชิด แต่จังหวะที่ดัชนีย่อตัวลงมาได้ทำให้เกิดแรงเก็งกำไรเข้ามาช้อนซื้ออย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ S&P 500 ขยับตัวขึ้นได้ 0.7% ส่วน STOXX 600 ยุโรปเพิ่มขึ้น 0.6% ตลาดเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นได้เพียงเล็กน้อยยกเว้นอินโดนีเซียที่ดีดตัวขึ้นแรงหลัง S&P อัพเกรดระดับความน่าเชื่อถือ แต่คาดว่าในวันนี้ตลาดเอเชียจะดีขึ้นตามสหรัฐฯและยุโรป สัปดาห์นี้จะมีการประชุมของกลุ่ม OPEC ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อทิศทางราคาน้ำมันดิบในระยะ 1-2 เดือนข้างหน้า

 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด