14-ก.ค.-17
13-ก.ค.-17
12-ก.ค.-17
11-ก.ค.-17
11-ก.ค.-17

หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวขึ้นนำตลาดสหรัฐฯเมื่อคืนนี้ ดัชนี Nasdaq ขยับขึ้น 0.4% มากกว่า S&P 500 ที่เพิ่มขึ้นเพียง 0.1% และ Dow Jones ที่ขยับตัวลงเล็กน้อย นักลงทุนกำลังรอติดตามดูการรายงานผลประกอบการที่จะเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ นำโดยกลุ่มธนาคารใหญ่ 3 แห่งวันศุกร์นี้ ตลาดยุโรปปิดในแดนบวกเช่นกัน ดัชนี Stoxx Europe 600 ปรับตัวขึ้น 0.4% จากรายงานการส่งออกของเยอรมนีที่แข็งแกร่ง ฝั่งเอเชียการเคลื่อนไหวค่อนข้างกระจัดกระจาย ดัชนี Nikkei ของญี่ปุ่นกลับมายืนเหนือ 20,000 จุดได้สำเร็จหลังเพิ่มขึ้น 0.8% อินเดียขยับขึ้นแข็งแกร่งถึง 1.1% แต่ H-Share ฮ่องกงย่อตัวลง 0.4%

07-ก.ค.-17
07-ก.ค.-17

Daily Express - ปัจจัยด้านภูมิรัฐศาสตร์และความกังวลการดำเนินนโยบายของธนาคารกลางทำให้ตลาดหุ้นทั่วโลกมีความผันผวนเพิ่มขึ้นมาก ในขณะที่ผลตอบแทนพันธบัตรทั้งในสหรัฐฯและยุโรปต่างดีดตัวขึ้น อย่างไรก็ตามทองคำซึ่งตามปกติจะขยับขึ้นในช่วงที่นักลงทุนขาดความมั่นใจกลับไม่มีการตอบสนองในเชิงบวกแต่อย่างใด วานนี้ดัชนี Nasdaq ย่อตัวลงอีก 1% หลังดีดตัวขึ้นในวันก่อน ส่วน S&P 500 ย่อตัวลงในระดับใกล้เคียงกัน หุ้นกลุ่มเทคโนโลยียังมีแรงขายเยอะแต่กลุ่มธนาคารยังไม่มากนัก ตลาดยุโรปย่อตัวลงเช่นกันแต่ไม่มากเท่ากับสหรัฐฯเพราะกลุ่มธนาคารขยับขึ้นได้รับอานิสงค์จากการขยับขึ้นของ Yield พันธบัตรซึ่งเป็นประโยชน์ต่อรายได้ธนาคาร ส่วนทางเอเชียปิดในแดนลบแต่ไม่มากนัก

 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด